Giới thiệu

CÔNG TY TNHH JIANGSU SOHO VIỆT NAM

Công ty TNHH Jiangsu soho Việt nam được thành lập từ năm 2016. Là sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp với tập đoàn Jiangsu soho group trên các lĩnh vực về dệt may, thiết bị chiếu sáng, tự động hóa…

Trong xu thế phát triển không ngừng  của công nghệ đèn LED sử dụng điện lưới và năng lượng mặt trời đã mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt cho các doanh nghiệp và các  gia đình. Công ty Jiangsu Soho Việt nam đã hợp tác với Công ty cổ phần cơ khí & xây dựng Hà Thái cùng liên kết với một số  tập đoàn & công ty chuyên sản xuất đèn LED  chiếu sáng& tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu của Trung quốc. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn & công nghệ EU, có đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng.

Các sản phẩm về đèn chiếu sáng & các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời được cung cấp cho các công trình trọng điểm cấp quốc gia tại Trung Quốc, EU, Bắc Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Nga, Đông Nam Á… Mới đây nhất là hệ thống chiếu sáng cho các sân thi đấu thể thao World cup 2018  tổ chức tại Liên bang Nga.

Hiện nay Công ty Jiangsu Soho Việt nam là nhà phân phối chính thức và độc quyền  các sản phẩm đèn chiếu sáng LED sử dụng điện lưới và năng lượng mặt trời tại Việt nam dùng cho các công trình như: Đèn chiếu sáng đường phố,Đèn chiếu sáng khu vực dân cư, các trung tâm thương mại, nhà xưởng,khu vui chơi giải trí, sân vườn, các hệ thống điện mặt trời hòa lưới…

Các tập đoàn & các công ty chuyên  sản xuất các sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng điện lưới và pin năng lượng mặt trời đó là:

  • LONGT group
  • FREELUX group
  • BETTER Lingting group
  • DISCOVERY Lingting group
  • LIANGBA Led Lighting
  • BETTER Led
  • ZHONGSAN Yinghe Lighting

Với thương hiệu: SOHO LED LIGHTING

Ngoài ra chúng tôi chuyên tư vấn, thi công về an toàn giao thông cho các công trình trên cả nước.

Với phương trâm của chúng tôi là :

CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM, GIÁ CẢ CẠNH TRANH, UY TÍN HÀNG ĐẦU,      

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với sự nỗ lực của mình  chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất có thể cho các công trình và cũng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Sự thành công của chúng tôi đó là hiệu quả của các doanh nghiệp.

Kính mong được sự quan tâm và hợp tác của các đối tác và các doanh nghiệp  . Xin cám ơn và trân trọng.

CÔNG TY CP CƠ KHÍ & XÂY DỰNG HÀ THÁI

Được thành lập ngày 28 tháng 04 năm 2009, Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái – Một đơn vị ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng phạm vi và lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Hiện nay với số vốn Điều lệ là 20 tỷ đồng, tổng số cán bộ, công nhân viên Công ty là gần 123 người, Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hà Thái đang ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng thu hút nguồn nhân lực và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng. Với các lĩnh vực kinh doanh chính là thi công xây dựng và sản xuất sản phẩm cơ khí chất lượng cao, Công ty đang dần dần khẳng định được định hướng phát triển theo mô hình kinh doanh đa ngành nghề, tạo niềm tin cho các cổ đông và các đối tác.

– Ngày 18/02/2019 được sở xây dựng thành phố Hà Nội cấp lại chứng chỉ hoạt động xây dựng theo quyết định số 85/QĐ-SXD ngày 31/01/2019  trên 4 lĩnh vực thi công đường bộ hạng II; thi công dân dụng hạng II; thi công thủy lợi hạng II; thi công công nghiệp hạng III.

Từ năm 2009 đến nay công ty đã thực hiện hàng chục dự án xây dựng dân dụng và hệ thống an toàn giao thông tại Việt Nam như: Đường Láng – Hòa Lạc, Đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, Quốc Lộ 8A tỉnh Hà Tĩnh, Quốc Lộ 1 Tỉnh Quảng Bình, Đường 217 Tỉnh Thái Bình, Quốc Lộ 5 TP. Hà Nội, Quốc Lộ 18 Bắc Ninh – Uông Bí, Quốc Lộ 1A Tỉnh Hà Tĩnh, Quốc Lộ 12A tỉnh Quảng Bình; Đường sắt Cát Linh – Hà Đông; Quốc Lộ 4H, 12, 4H2, 279 Tỉnh Điện Biên; Quốc Lộ 9B Tỉnh Quảng Bình, Quốc Lộ 4G, 6B Tỉnh Sơn La; Trường Mầm Non Bông Hồng Huyện Thanh Oai; Trục đường Xã Kim Thư, đường Liên Xã Dân Hòa Huyện Thanh Oai, Kho C1 Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội; Nhà A9, A2 Trường Đại học Giao Thông Vận Tải…

– Công ty sẽ phấn đấu để ngày càng lớn mạnh và bền vững thông qua các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên. Tạo dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết, sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhân viên, mang lại hiệu quả cao nhất cho cho Khách hàng, cho Cộng đồng, cho Công ty và cho Cổ đông.

– Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp và Chủ đầu tư.

– Tăng cường mối quan hệ với các đối tác. Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hoạt động của Công ty trên toàn quốc.

– Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, năng lực khoa học kỹ thuật, năng lực ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp với khách hàng cho cán bộ công nhân viên, hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

– Đầu tư trang thiết bị nhằm hiện đại hoá nhà máy sản xuất, nâng cao năng suất cũng như khả năng phục vụ khách hàng.

Áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp (như: quản lý Tài chính, quản lý xuất nhập hàng, quản lý Kho, quản lý Bán hàng, quản lý Sản xuất – Dịch vụ bảo hành, …) một cách khoa học và hiệu quả.

 Kính mong được sự quan tâm và hợp tác của các đối tác và các doanh nghiệp  . Xin cám ơn và trân trọng.


CÔNG TY TNHH JIANGSU SOHO VIỆT NAM
Địa chỉ: Kiot số 14, dãy 9A, chợ thương mại Cầu Bươu , Thanh Trì, Hà nội.
Hotline: 0934 422 389 – 0983 895 885
Email: soholedlighting@gmail.com
Website: www.soholedlighting.com – www.denchieusangcongtrinh.com.vn